Thuốc Giảm Cân Lishou Phục Linh Hộp Sắt

Là dòng sản phẩm phù hợp cho cơ địa cả nam giới lẫn nữ giới, thuốc giảm cân Lishou hộp sắt với thành phần thảo dược đang được nhiều người tin dùng. Lishou hộp sắt (hoặc còn gọi là hộp thiếc) model 2015 là thuốc giảm cân dễ sử dụng, hiệu quả cao đối với những người không phù hợp với Lishou xanh và hồng loại 40 viên hoặc có cơ địa lì, khó giảm cân hoặc uống nhiều loại mà không thấy hiệu quả cao.

thuoc-giam-can-hieu-qua-lishhou-hop-sat

Thuốc giảm cân Lishou hộp sắt cho người khó giảm cân.

Thành phần thảo dược thiên nhiên

Được sản xuất từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên như: nấm Poria, quả cam đắng, Cassia hạt giống, lá sen, mật ong, chiết xuất trái cây... Thuốc Lishou xanh hộp sắt mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân, loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, không tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, không đòi hỏi người dùng phải duy trì chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt mà vẫn cho kết quả tốt nhất. Thông thường sau khi dùng 10 ngày đầu có thể giảm từ 3- 4kg tùy theo cơ địa của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

thuoc-giam-can-lishou-hop-sat

Một hộp thuốc giảm cân Lishou hộp sắt có 3 vỉ thuốc.

- Ngày uống một viên trước bữa ăn sáng 30 phút.                                                             

 - Uống nhiều nước, nên uống 2-3 lít nước mỗi ngày.

 - Để tối ưu hiệu quả giảm cân của thuốc, không nên uống cafe, nước có ga và các thứ thuốc khác trước và sau khi uống thuốc 1 giờ. Không ăn quá nhiều đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, tinh bột và đường.

 - Kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao và chế độ ăn uống hợp lý.

Lời khuyên cho các bạn dùng lần đầu tiên, nên chuyển khẩu phần ăn chính trong ngày thành bữa sáng, các bữa phụ cho dù không thèm ăn hãy cố gắng ăn chút ít (không nên bỏ bữa dứt điểm ngay hãy điều chỉnh cơ thể thích ứng dần dần).

Lưu ý:

Không ngưng thuốc giảm cân đột ngột: phải duy trì uống thuốc 2 ngày một viên khi đã giảm đến số kg mong muốn để duy trì cân nặng, không tăng cân trở lại và để cho cơ thể thích nghi hoàn toàn mới ngưng thuốc (để duy trì cân nặng, 2 ngày dùng 1 viên, sử dụng trong vòng một tháng).

Cách nhận biết các sản phẩm giả, kém chất lượng

 - Chữ Lishou ngoài hộp sắt không có chữ L (chữ L chìm).

 - Logo ngoài nền của tập đoàn BAIAN màu cam đỏ.

 - Phía dưới hộp sắt Lishou có dòng chữ: Sản phẩm độc quyền tại Thái Lan.

 - Hình ảnh cô gái trên hộp thiếc Lishou rõ ràng, đẹp và sắc nét.

 

   Cám ơn Quý Khách đã mua sản phẩm chính hãng!                                                              

tem-chong-hang-gia

Xác nhận hàng thật đảm bảo chất lượng từ phía tổng đài.

- Trên hộp Lishou hộp thiếc có tem nhập khẩu, với đầy đủ thông tin công ty chính hãng nhập khẩu để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và sức khỏe cho người dùng.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.