Lý Băng Băng gợi cảm với váy trễ nải ở tuổi 43

Trên ấn phẩm Bazaar, nữ diễn viên có tiếng "người đàn bà thép" của showbiz Hoa ngữ quyến rũ, khác lạ.

Ly Bang Bang goi cam voi vay tre nai o tuoi 43 hinh anh 1
Trên ấn phẩm Bazaar số mới, Lý Băng Băng xuất hiện với mái tóc để xõa, chiếc váy chiết eo trễ nải. Cô gợi cảm và trẻ trung ở tuổi 43. Đây cũng là lần hiếm hoi giai nhân showbiz Hoa ngữ chịu “thoáng” trên tạp chí. 

 

Ly Bang Bang goi cam voi vay tre nai o tuoi 43 hinh anh 2
Chiếc váy hờ hững để lộ vùng lưng trần gợi cảm. Hiếm ai tin rằng Lý Băng Băng đã ở ngưỡng tuổi tứ tuần khi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và làn da săn chắc.
Ly Bang Bang goi cam voi vay tre nai o tuoi 43 hinh anh 3
Phút bình lặng và trầm tư của người đẹp Đại lục. Ở tuổi 43, Lý Băng Băng thừa nhận cô gặp nhiều áp lực từ gia đình về việc kết hôn. Hồi đầu năm, cô vừa trải qua trận ốm hơn 1 tháng, ho ra máu liên tục. "Tôi nghĩ đã đến lúc, quý cô thép cũng cần có một chỗ dựa. Tôi đang chờ đợi duyên phận". Gần đây, có thông tin Lý và bạn thân lâu năm - tài tử Nhậm Tuyền hẹn hò bí mật. 

 

Ly Bang Bang goi cam voi vay tre nai o tuoi 43 hinh anh 4
Lý Băng Băng từng có thời gian theo đuổi ngành sư phạm trước khi chuyển hướng nghề nghiệp, chạm ngõ điện ảnh. "Tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ là một diễn viên. Mọi thứ đến như một lẽ tự nhiên. Tôi cũng thay đổi nhiều sau khi gia nhập ngành giải trí. Bạn bè khi gặp lại đều nói họ chỉ nhớ đến cô gái hiền lành ngày nào. Trong khi đó, hình tượng của tôi tại showbiz là quý cô thép", Băng Băng chia sẻ. 

 

Ly Bang Bang goi cam voi vay tre nai o tuoi 43 hinh anh 5
Trong những danh sách các sao có cát-sê cao nhất làng giải trí Hoa ngữ quả thật không thể thiếu Lý Băng Băng. Cô thu về khoảng 50 triệu NDT/năm. 

 

Ly Bang Bang goi cam voi vay tre nai o tuoi 43 hinh anh 6
Báo chí tiết lộ Lý Băng Băng vừa cáo bận không thể tham gia dự án Resident Evil: The Final Chapter. Trong phần phim trước đó, cô đảm nhận vai Ada Wong, một cô gái bí ẩn với nhiệm vụ tối mật. Phía công ty nữ diễn viên cho hay cùng thời gian quay Resident Evil phần cuối, cô có lịch quay khác tại Đại lục. 

 

Ly Bang Bang goi cam voi vay tre nai o tuoi 43 hinh anh 7
Phút hờ hững của Lý Băng Băng trên ấn phâm Bazaar.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!