Kem hỗ trợ phòng ngừa nứt gót chân làm mềm da chân White Doctors (Heel Care)

480.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Kem hỗ trợ phòng ngừa nứt gót chân làm mềm da chân White Doctors Heel Care giảm nứt nẻ, thúc đẩy tái tạo da non, giữ ẩm để gót chân luôn mềm mại và hồng hào tự nhiên.

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Gọi đặt hàng từ 8h00 - 21h30: 0909.985.812 - 0936.170.872

Gót sen nứt nẻ, phải làm sao?

Gót chân chai sần, nứt nẻ, khô ráp vào mùa đông đang là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bởi chúng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra cảm giác đau đớn, không thể đi giày cao gót. Làm sao để chấm dứt tình trạng này và trả lại cho bạn vùng gót chân hồng hào và mềm mịn? 

Có nhiều cách để cải thiện vùng gót chân nhưng cách tốt là dùng các sản phẩm dạng kem đang bán trên thị trường, bởi:

- Không mất thời gian như cách sử dụng các phương pháp tự nhiên.

- Tác dụng nhanh hơn.

- Sử dụng đơn giản và tiện lợi.

Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại kem ngừa nứt gót chân của nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau, thật khó cho người dùng khi chọn mua. Tại sao bạn không dùng thử kem hỗ trợ phòng ngừa nứt gót chân làm mềm da chân  White Doctors (Heel Care)? 

Kem hỗ trợ phòng ngừa nứt gót chân làm mềm da chân White Doctors là 1 dòng sản phẩm đặc biệt thuộc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp White Doctors, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH EBC Việt Nam.

Kem hỗ trợ phòng ngừa nứt gót chân làm mềm da chân White Doctors (Heel Care)

Tác dụng của kem hỗ trợ phòng ngừa nứt gót chân làm mềm da chân  White Doctors (Heel Care) ra sao?

Giảm nứt nẻ gót chân, giữ ẩm cho da và làm mềm da chân.

 

- Giúp da vùng chân tái tạo và nhanh lên da non.

 

- Năng ngừa gót chân nứt nẻ, chai sần.

Thành phần

Aqua (water), Vitamin E & B5, Aloe vera, Saccharide isomerate, Niacinamide ascorbate, Glycerin, Caprylic / capric triglyceride, Hydrogenated castor oil, Cocoa butter glyceryl esters, Propylene glycol, Retinyl acetate, Glucosamine Ascorbate, Chitosan ascorbate,Collagen.

Gót chân hồng hào và mềm mịn với kem chữa nứt gót chân chân White Doctors (Heel Care) ( Hiệu quả sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng người )*

 

Cách sử dụng kem hỗ trợ phòng ngừa nứt gót chân làm mềm da chân  White Doctors như thế nào?

 

• Làm sạch da trước khi sử dụng sản phẩm.

 

• Thoa kem lên gót chân hoặc vùng da cần cải thiện tình trạng nứt nẻ hay cần dưỡng.

 

• Sử dụng 2-3 lần/ngày hoặc nhiều hơn.

 

• Bảo quản: Để nơi khô ráo, dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Mua kem ngừa nứt gót chân làm mềm da chân  White Doctors ở đâu?

 

Mỹ phẩm Đẹp Xinh  là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn với cam kết:

 

- Có tem chống hàng giả của bộ công an.

 

- Có giấy chứng nhận lưu hành sản phẩn của Sở Y tế Đồng Nai.

 

- San phẩm an toàn cho da.

 

- Ship toàn quốc và giao hàng tận nơi.

 

- Có nhân viên tư vấn miễn phí 24/24.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.