Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ!

Có vô vàn cách để tận dụng chiếc áo sexy này cho mùa mới.

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 1

Đừng vội cất chiếc áo siêu gợi cảm này vào góc tủ khi hết hè

Có rất nhiều cách để biến chiếc áo hai dây trở thành món đồ hữu dụng của mùa thu. Nhiều cô nàng cứ quan niệm mùa hè khi thời tiết nắng nóng, áo hai dây mới thực sự cần thiết như một món đồ siêu mát và siêu thoải mái. Thế nhưng, khi mùa thu đến với những cơn gió và thời tiết dịu nhẹ mới là thời điểm hoàn hảo để diện những chiếc áo hai dây. 

Để tránh làm mình nhàm chán, đừng diện áo hai dây cùng quần short ngắn nữa. Hãy để quần jeans, váy dài, áo thun, bốt... làm phận sự của mình và biến chiếc áo hai dây trở thành món đồ vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt khi một mùa mới sang. 

Áo hai dây + áo thun

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 2

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 3

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 4

Kiểu mặc áo hai dây trùm phía ngoài áo thun đậm chất cổ điển này vẫn luôn có sức hấp dẫn với các cô nàng sành điệu. Kiểu mix đồ này pha trộn sự nữ tính cuốn hút của áo hai dây cùng sự khỏe khoắn của áo thun quần jeans tạo ra một chỉnh thể khá trang nhã và duyên dáng. Đặc biệt trong thời tiết mát mẻ của mùa thu, việc mặc hai chiếc áo một lúc cũng sẽ không làm bạn thấy khó chịu. 

Áo hai dây + áo khoác mỏng

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 5

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 6

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 7

Hãy kết thân chiếc áo hai dây của bạn với chiếc cardigan mỏng dài mà mùa nào bạn cũng diện, hoặc chiếc áo kimono mỏng nhẹ đã theo bạn rong ruổi suốt những ngày hè. Thêm một vài phụ kiện bắt mắt như thắt lưng bản nhỏ hay khuyên tai và vòng tay là bạn đã có set đồ đủ sành điệu và thời thượng để xuống phố. 

Áo hai dây + quần ống rộng

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 8

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 9

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 10

Set đồ vốn được yêu thích của mùa hè tại sao lại không thể được tận dụng trong tiết trời thu? Kể cả khi bạn là một fan của mốt không nội y, thì set đồ này vẫn là lựa chọn lý tưởng vì chiếc quần ống rộng sẽ khiến cả bộ đồ trở nên nhẹ nhàng và thư thái hơn rất nhiều, việc bạn mặc nội y hay không cũng không phải là tâm điểm của sự chú ý nữa. 

Áo hai dây + quần jeans + bốt ngắn cổ

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 11

Đừng vội cất áo hai dây vào góc tủ! - 12

Đã đến lúc đưa những đôi ankle boot (bốt ngắn cổ) trở lại với sân chơi thời trang. Còn gì hay ho hơn là kết hợp bốt ngắn cổ + quần jeans và áo hai dây? Nếu tiết trời se lạnh thì chỉ cần thêm một chiếc áo bomber là đã đủ để bạn giữ vững phong độ mặc đẹp trong mọi thời điểm của mình. 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!