3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến

Đừng ghen tị khi ngắm những cô nàng như vậy nhé, bởi nếu muốn thì bạn cũng có thể mua và mặc đẹp như họ!

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 1

Một số biến tấu của áo hai dây đẹp đến nỗi bạn sẽ có cái nhìn khác về trang phục này

Không gì ngăn được cái nắng mùa hè, ngoài những cơn mưa và những bộ cánh mát mẻ. Và nhắc tới mùa hè mà không nhắc tới áo hai dây thì quả là một thiếu sót lớn. Nhưng mặc kiểu áo hai dây nào cho thật chất và thật sành, bạn đã biết chưa?

1. Áo hai dây đan dây gợi cảm

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 2

Các tín đồ của phong cách sexy hẳn đã từng nghe qua kiểu áo với phần dây đan ngay trước ngực cực kỳ gợi cảm rồi đúng không? Nếu kiểu áo nữ tính ấy kết hợp cùng thiết kế hai dây thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ sexy thêm bội phần.

Bạn gái nếu muốn khoe tuyệt đối những ưu điểm về vóc dáng có thể chọn kết hợp áo hai dây đan dây với những chiếc quần short lưng cao tôn lên cả vòng hai và vòng ba. Nhưng nếu muốn nửa kín nửa hở, trên gợi cảm, dưới kín đáo, thanh lịch thì cũng chẳng sao, rất nhiều mẫu quần và chân váy sẵn sàng hợp tác khi bạn cần.

2. Áo hai dây dáng cúp ngực và hở eo

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 3

Nếu những sợi dây đan chưa đủ khiến bạn thoả mãn, bạn muốn gợi cảm hơn nữa, giải nhiệt hơn nữa, hãy cân nhắc kiểu áo hai dây cúp ngực và hở eo. Với những cô nàng sở hữu vòng một và vòng hai hoàn hảo, đây chắc chắn là kiểu áo họ sẽ muốn diện với mật độ càng nhiều càng tốt.

Trên bãi biển, trong một chuyến dã ngoại, thậm chí là café dạo phố với hội bạn thân. Đừng ghen tị khi ngắm những cô nàng như vậy nhé, bởi nếu muốn thì kiểu áo này cũng không hề khó tìm mua chút nào đâu!

3. Áo hai dây dáng suông mặc cùng áo thun/váy

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 4

Có vẻ như mốt áo hai dây mặc ngoài áo thun hoặc váy liền chưa có dấu hiệu bị “thất sủng”. Cũng phải thôi, có bao giờ bạn lại nghĩ mặc layer lại đơn giản, dễ dàng, mà lại tạo hiệu quả cao đến vậy?

Thay vì đau đầu nghĩ xem nên mặc cái sơ mi màu này với áo thun màu nào cho có vẻ cá tính hơn một chút, nay chỉ cần một chiếc áo hai dây dáng suông màu đen, bạn sẽ có vô số gợi ý mặc đồ hay ho chỉ với hai bước.

Bên cạnh đó, để tránh sự nhàm chán, bạn cũng có thể thay đổi chất liệu của chiếc áo hai dây, từ cotton sang ren hay sang denim, linen… Đừng ngại thử nghiệm nhé!

Thêm một số cách phối đồ với áo hai dây từ các tín đồ trên khắp thế giới:

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 5

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 6

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 7

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 8

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 9

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 10

3 kiểu áo hai dây khiến cơn sợ nắng hè phải tan biến - 11

Muốn mặc áo hai dây đẹp thực sự không khó chút nào

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!